Tích cực tham gia Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII, năm 2024

CBCCVC Cục ATMT tích cực tham gia Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII, năm 2024
Triển khai các hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Công Thương (14/5/1951-14/5/2024) và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024), Công đoàn Bộ Công Thương và Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII gồm nhiều môn thi đấu sôi nổi dự kiến diễn ra trong tháng 5/2024.
Trong khuôn khổ Hội thao, các vận động viên Cục ATMT đã tích cực tham gia các môn thi đấu tại 03 môn là Bóng đá nam, Cờ tướng và Cầu lông.
Đối với nội dung bóng đá nam tranh giải - MOIT CUP 2024, với tinh thần thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khoẻ của cán bộ, công chức, viên chức trong ngành Công Thương, đồng thời nhằm tăng cường sự đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công chức, viên chức của các đơn vị trong Bộ Công Thương phục vụ cho hoạt động phối hợp công tác, thực thi công vụ. Giải bóng đá nam Bộ Công Thương năm nay được khai mạc ngày 18/5/2024, tại Hà Nội, tranh tài có 15 đội bóng, thu hút hơn 400 vận động viên và cổ động viên tham dự.
Đội bóng đá ISEA tham gia với 29 cầu thủ là công chức của Cục ATMT; viên chức của các Trung tâm như: Trung tâm Kiểm định Công nghiệp 1, Trung tâm Môi trường và sản xuất sạch; Trung tâm Hỗ trợ Kỹ thuật an toàn công nghiệp.
Sau 02 ngày tranh tài, Đội bóng ISEA đã có các trận đấu đầy nỗ lực, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với 3 trận thi đấu căng thẳng, đội đã có được 2 trận hòa và 1 trận thua. Dù chỉ xếp thứ 3 vòng bảng và không được lọt vào vòng trong, song tinh thần của các cầu thủ đội bóng ISEA vẫn rất đáng khen ngợi. Các cầu thủ đã thi đấu với lòng quyết tâm cao, không ngừng cố gắng và giữ vững tinh thần đồng đội. Mỗi trận đấu là một thử thách đồng thời cũng là cơ hội để đội bóng rèn luyện và cải thiện tư duy chiến thuật, khả năng đọc trận đấu và tinh thần quyết không bỏ cuộc.
Ở môn thi đấu Cờ tướng, các vận động viên của Cục cũng tích cực tham gia, trong đó có 01 vận động viên Nguyễn Hữu Tùng (Chuyên viên Phòng ATCN) đương kim Á quân năm 2023, mặc dù thi đấu rất nỗ lực nhưng đành dừng bước tại vòng 2.
Ở môn thi đấu Cầu lông, hai vận động viên Đào Trọng Kiên (Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật an toàn công nghiệp) và vận động viên Phạm Việt Anh (Trung tâm Kiểm định công nghiệp 1) đã thi đấu rất quyết tâm, được Ban Tổ chức ghi nhận bằng giải thưởng: Triển vọng.
Dưới đây là một số hình ảnh các vận động viên Cục ATMT tham dự Hội thao MOIT năm 2024.

Đại diện 15 Đội bóng

Cầu thủ của Đội bóng ISEA quyết tâm dành chiến thắng

Đội bóng ISEA (áo màu xanh) tranh tài cùng Liên quân Viện Nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương (áo màu vàng)

Cổ động viên của Đội bóng ISEA

Vận động viên Hữu Tùng tham gia thi đấu bộ môn cờ tướng


Vận động viên Việt Anh và Trọng Kiên tham gia thi đấu bộ môn cầu lông

Liên kết website