Giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh

Đúng vào dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 -30/10/2023), nhằm tăng cường tinh thần giao lưu, nâng cao sức khoẻ phục vụ công tác, chiều ngày 30/10/2023, tại Sân vận động thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Đoàn Thanh niên Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường Công nghiệp (Cục ATMT) và Đoàn Thanh niên Công ty CP Cơ khí Uông Bí đã có chương trình giao lưu, giao hữu và trận thi đấu bóng đá nam giữa hai đội đầy sôi nổi, ý nghĩa.
Đến dự buổi giao lưu và động viên tinh thần thi đấu của hai đội bóng, về phía Cục ATMT có đồng chí Tô Xuân Bảo, Bí thư Đảng Ủy và Cục trưởng Cục ATMT; đồng chí Trịnh Văn Thuận, Phó Cục Trưởng Cục ATMT. Về phía Công ty CP Cơ khí Uông Bí có đồng chí Nguyễn Đạo Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Thành, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty tham dự… Và hơn 40 cầu thủ, cổ động viên nhiệt thành của cả hai đội.
Chương trình giao hữu thể thao không chỉ là trận đấu tranh tài giữa hai Đội bóng mà còn là một cơ hội để các cán bộ, công chức của Cục ATMT và CBCNV Công ty CP Cơ khí Uông Bí cùng nhau tạo ra một sân chơi thú vị và thúc đẩy việc duy trì sức khỏe, đẩy mạnh phong trào thể thao trong hai đơn vị ngày càng sôi nổi, ý nghĩa.
Buổi giao hữu đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Các cầu thủ hai bên đã cống hiến nhiều pha bóng hay và bàn thắng đẹp, kết thúc trận đấu, Đội bóng ATMT đã dành chiến thắng với tỉ số sát nút 3-2. Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của hai đơn vị đều đánh giá cao tinh thần giao hữu giữa hai đơn vị và mong muốn tiếp tục có thêm những buổi giao lưu thể dục, thể thao, văn nghệ giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Một số hình ảnh buổi giao lưu:


Trao quà lưu niệm giữa Đội bóng Cục ATMT và Đội bóng Công ty CP Cơ khí Uông Bí

Đội bóng Cục ATMT

Cả hai đội bóngCổ động viên nữ hai Đội