Giao hữu bóng đá giữa Cục ATMT và VINACOMIN POWER

Giao hữu bóng đá giữa Cục ATMT và VINACOMIN POWER
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886- 01/5/2024), ngày 26/4/2024, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp - Bộ Công Thương (Cục ATMT) phối hợp Tổng công ty Điện lực – TKV (VINACOMIN POWER) đã tổ chức trận bóng đá giao hữu tại sân bóng đá Thái Sơn.
Đến tham dự buổi giao hữu có ông Trịnh Văn Thuận - Phó Cục trưởng Cục ATMT; ông Ngô Trí Thịnh - Tổng giám đốc VINACOMIN POWER cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng Công ty; Đại diện Công Đoàn, Đoàn thanh niên các cầu thủ và đông đảo cổ động viên của hai đội bóng.
Buổi giao hữu diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những bàn thắng mãn nhãn. Có 6 bàn thắng được ghi chia đều cho cả 2 đội, trận đấu kết thúc với tỷ số 3 – 3.
Thông qua hoạt động này, các Cán bộ công nhân viên không những có dịp ôn lại lịch sử truyền thống mà còn có được sân chơi bổ ích để giao lưu học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng thời đây cũng là cơ hội để góp phần xây dựng, củng cố thêm mối quan hệ phối hợp, gắn bó giữa hai đơn vị trong thời gian tới.
Một vài hình ảnh trong buổi giao hữu:

Đội bóng Cục ATMT (màu cam) và Đội bóng Vinacomin Power (màu xanh)


Liên kết website